Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 của trường THCS TÔ HIỆU

Tháng Sáu 8, 2015 8:39 sáng

     Thấm thoắt một năm học tập và rèn luyện đã trôi qua. Cánh cửa của năm học 2017-2018 đang dần khép lại. Đâu đây trong sân trường từng chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ báo hiệu một mùa hè nữa lại đến với lứa tuổi học trò. Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa bảng vàng thành tích của trường THCS, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, Đảng ủy – UBND phường Trần Tế Xương, Ban Giám hiệu nhà trường THCS Tô Hiệu long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 cho tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

            Đến dự với buổi lễ long trọng này có sự góp mặt của các vị đại biểu: phía Uỷ ban nhân dân, về phía ban đại diện CMHS  – trưởng ban đại diện CMHS trường; về phía nhà trường, có sự góp mặt của thầy giáo Lê Công Minh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường.

Sau 37 tuần dạy, học, làm việc, nỗ lực và phấn đấu không ngừng, thầy và trò trường THCS Tô Hiệu đã thu được những kết quả thật đáng tự hào. Trong không khí đầy phấn khởi đó, thầy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu đọc Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018.